Găng tay cao su dùng trong chế biến thực phẩm

Ngày đăng: 11:40 AM 20/06/2022 - Lượt xem: 1142

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm găng tay được sản xuất phục vụ cho nhu cầu chế biến thực phẩm. Đa dạng về chất liệu, nguồn gốc, giá thành và chất lượng. Và không phải tất cả sản phẩm trên thị trường đều có thể sử dụng trong chế biến thực phẩm.

 

Sản phẩm găng tay có thể sử dụng được trong ngành chế biến thực phẩm phải đạt được một số quy chuẩn nhất định riêng của ngành. Cụ thể như tiêu chuẩn QCVN 12-2:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

 

Găng tay Không bột BK Gloves với những ưu điểm như: 

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN 12-2:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
  • Độ bền cao, chống đâm thủng tốt
  • Độ co dãn tốt, ôm sát tay giúp các thao tác tay được cảm nhận một cách chân thật
  • Hạn chế nhiễm khuẩn và bám mùi
  • Bảo vệ da tay khi nấu ăn trong thời gian dài
  • Được sản xuất với công nghệ mới, găng tay của BK Gloves sẽ hạn chế việc kích ứng, khử mùi hôi của cao su và tăng độ bền nhờ phủ polymer 2 mặt.

-----------------------

Thông tin liên hệ:

Tel/zalo/viber/whatsapp: (+84) 903740789

Email: info@bkgloves.com , bkgloves9999@gmail.com

Website: bkgloves.vn

 
Facebook