Nên dùng Găng tay trong chế biến thực phẩm
Sử dụng găng cao su trong nhà bếp giúp bảo vệ tay khỏi các bệnh từ thực phẩm tươi sống.Ngoài việc ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, găng tay còn giúp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị bỏng khi cắt thức ăn cay, như ớt hiểm hoặc bảo vệ tay khỏi axit như chanh
RA MẮT GĂNG TAY CAO SU GIA DỤNG BK GLOVES
Găng tay cao su gia dụng BK Gloves với 3 dòng sản phẩm: Cổ ngắn, Cổ trung và Cổ dài. Với nhiều size, tương thích với đa số tay người Việt
Găng tay & Vệ sinh an toàn thực phẩm
Thói quen tiếp xúc bằng tay không với thực phẩm làm gia tăng lo ngại về nguy cơ lan truyền các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.